(untitled) - Đỗ, Đức Giáo (H., 2009)
Trình bày những khái niệm cơ bản của thuật toán và phương pháp đệ quy, phương pháp đếm, quan hệ logic mệnh đề, logic vị từ, lí thuyết đồ thị, cây và ứng dụng của cây, ngôn ngữ hình thức... trong toán rời rạc ứng dụng vào tin học
Keywords: Khoa học máy tính -- Toán học; Toán rời rạc -- Ứng dụng