Enterprise three: English for the Commercial world - Moore, C.J (Trẻ, 2006)
Bao gồm các chủ đề, tình huống và hoạt động thường gặp trong giao dịch thương mại quốc tế được trình bày một cách có hệ thống và khoa học từ sơ cấp đến nâng cao. Giáo trình nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kiến thức thương mại dành cho sinh viên học sinh các trường kinh tế, ngoại thương và thương mại