556 new best essays & writings for all purposes, topic & levels - Rajamanikam, Fernando (Trẻ, 2010)
Tuyển tập đầy đủ về kỹ thuật viết luận và các bài luận mới dành cho học sinh, sinh viên đang học tiếng Anh để trau dồi, nâng cao khả năng viết luận Anh và sử dụng tiếng Anh