Hiểu & sử dụng thành ngữ tiếng Anh thành thạo - Ngọc Linh (Thanh Niên, 2010)
Gồm 40 bài, mỗi bài có một phần trình bày về các thành ngữ và nghĩa của chúng. Sau 40 bài học là phần tham chiếu hệ thống lại các thành ngữ đã học trong các bài kèm theo các định nghĩa đầy đủ, bên cạnh đó còn có thêm các câu ví dụ để cho thấy thành ngữ đó đựơc sử dụng như thế nào, trong ngữ cảnh nào, và một số lưu ý về nguồn gốc và cách dùng của thành ngữ