(untitled) - Lê, Đình Lương; Quyền, Đình Thi (H., 2009)
Trình bày các kỹ thuật di truyền, nguyên lí thao tác Axit Nucleic, enzym, các nguyên lí và ứng dụng di truyền vào các lĩnh vực của cuộc sống.
Keywords: Di truyền; Sinh học; Di truyền; Kỹ thuật di truyền; Ứng dụng