Cẩm nang ngữ pháp tiếng Anh cho người thi Toeic, ielts, Toefl - Hồng Đức (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, tìm hiểu các loại hình ra bài thi trong các kỳ thi chuẩn quốc tế và làm quen với môi trường thi bao gồm hình thức thi, thời gian và nội dung...