Cơ sở di truyền học phân tử và tế bào - Đinh, Đoàn Long (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Cung cấp nhũng nguyên lý cơ bản của di truyền học ở cấp độ phân tử và tế bào phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ngành sinh học và có liên quan đến ngành sinh học.