(untitled) - Đinh, Đoàn Long; Đỗ, Lê Thăng (H., 2009)
Cung cấp nhũng nguyên lý cơ bản của di truyền học ở cấp độ phân tử và tế bào phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ngành sinh học và có liên quan đến ngành sinh học.
Keywords: Di truyền học -- Phân tử; Di truyền học -- Tế bào; Sinh học; Di truyền học; Phân tử; Tế bào