Sinh học cơ thể động vật - Trịnh, Hữu Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Trình bày các kiến thức về cấu tạo và chức năng của hệ thống các cơ quan trong cơ thể động vật nói chung và cấp cao hơn là con người.