(untitled) - Trịnh, Hữu Hằng; Trần, Công Yên (H., 2007)
Trình bày các kiến thức về cấu tạo và chức năng của hệ thống các cơ quan trong cơ thể động vật nói chung và cấp cao hơn là con người.
Keywords: Sinh học cơ thể -- Động vật; Sinh học cơ thể -- Người; Sinh học; Sinh học cơ thể; Động vật; Người