Giáo trình động vật học - Thái, Trần Bái (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày các vấn đề cơ bản, khái quát về toàn giới động vật, về đặc trưng từng nhóm động vật và các quy luật chung chi phối phát triển và tiến hóa của các loài động vật