(untitled) - Hahn, Richie (Tp.Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu chi tiết từng phần của bài thi Toefl, bài tập thực hành có đáp án và giải thích đầy đủ, dùng kèm CD
Keywords: Tiếng Anh -- Kỹ năng nghe -- Sách luyện thi; TOEFL