(untitled) - Trần, Thị Thanh (H., 2009)
Trình bày khái quát những hiểu biết cơ bản về thế giới vi sinh vật với những ứng dụng thực tiễn trong đời sống và sản xuất.; SH Công nghệ vi sinh trong trồng trọt
Keywords: Công nghệ sinh học -- Vi sinh; Sinh học; Công nghệ sinh học; Vi sinh vật