Kết cấu và tính toán động cơ đốt trong. T.2 - Đoàn Nồng (Giáo dục, 1996)
Tài liệu giới thiệu các kiến thức cơ bản về kết cấu tính toán thiết kế các cơ cấu từ cơ cấu trục khuỷa trục thanh truyền đến cơ cấu phân phối khí. Nội dung gồm các vấn đề sau: