Essential Idioms in English - J. Dixson Robert (Trẻ, 2001)
Tiếng Anh là một ngôn ngữ phong phú về thành ngữ. những thành ngữ này rất cần thiết nếu bạn muốn trau dồi vốn thành ngữ của bạn. Nếu các bạn không quán triệt một số thành ngữ quan trọng và phổ biến thì các bạn không thể hiểu được nghĩa của các đoạn văn trong các bài đàm thoại hay trong những bài văn mà phải dịch sang tiếng Việt.