Installing, Configuring, and administering microsoft windows XP profoessional (Photo) - Microsoft Corporation (Microsoft, 2000)
Tài liệu luyện thi MCSE - Exam 70-210 cài đặt, lập cấu hình , và quản trị microsoft windows 2000 professional. Loạt tài liệu luyện thi MCSE giúp bạn nhận diện thông tin cần biết về các kỳ thi Microsoft sertifie professionnal. (MCP). đồng thời làm quen với những loại câu hỏi sẽ gặp trong kỳ thi MCP. Qua xem xét các mục tiêu và câu hỏi mẫu, bạn có thể tập trung cải thiện những kỹ năng cần thiết trước khi tham gia kỳ thi.