Tài liệu luyện thi chứng chỉ quốc gia tiếng Anh - Môn đọc hiểu trình độ A - Nguyễn Trung Tánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung: Phần thứ nhất của quyển sách gồm các bài tập trắc nghiệm được soạn để đo lường mức tiến bộ của học viên thuộc các khóa từ v? lòng đến trung cấp. học viên cần làm qua các bài tập này để ôn luyện từ vựng cũng như những điểm ngữ pháp quan trọng thuộc trình độ sơ cấp trước khi làm các bài thi luyện tập môn đọc hiểu trình độ A. Sau khi làm bài, học viên nên tham khảo phần đáp án để kiểm tra lại mức độ chính xác các câu trả lời của mình.