Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào đại học và cao đẳng trong toàn quốc môn tiếng Anh - Vũ Thế Thạch (Hà Nội, 1999)
Để đáp ứng nhu cầu của các bạn học tiếng Anh, chúng tôi cho xuất bản cuốn " Giới thiệu đề thi tuyển sinh môn tiếng Anh"