Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiêu chuẩn quốc tế IEC - Schnseider electric S.A. (KH&KT., 2016)
Cuốn sách này được viết bởi một đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm, dựa trên tiêu chuẩn quốc tế IEC 60364, với những phát triển mới nhất trong lĩnh vực tiêu chuẩn hóa về điện. Cuốn sách cung cấp các hướng dẫn thực hành để thiết kế, lắp đặt điện theo tiêu chuẩn IEC. Cuốn sách này sẽ rất hữu ích trong việc cung cấp cung cấp cho các sinh viên và kỹ sư điện: - Hướng dẫn thiết kế, chọn lựa và lắp đặt các thiết bị điện. - Các yêu cầu về bảo vệ an toàn. - Thông tin về các chủ đề đang quan tâm hiện nay như tiết kiệm năng lượng, chất lượng điện năng và EMC ...