Giáo trình thực hành Thiết kế vi mạch số bằng VHDL -XILINX - Nguyễn, Đình Phú (Thanh Niên, 2018)
Các bài thực hành thiết kế vi mạch được trình bày trong giáo trình đi từ cơ bản đến phức tạp giúp sinh viên hay người mới bắt đầu tiếp cận một cách dễ dàng phần mềm EDA. Các bài thiết kế vi mạch được trình bày trong giáo trình này đi từ cơ bản đến phức tạp, từ đơn giản đến nâng cao để người học dễ tiếp thu và dễ thực hành