100 bài tập và bài giải kế toán tài chính - Hà Xuân Thạch (Thống Kê, 2003)
Sau quá trình nghiên cứu và giảng dạy và trực tiếp ứng dụng vào thực tế. Tác giả hân hạnh gởi đến bạn đọc quyển sách: Một phần yêu cầu rèn luyện khả năng chuyên môn kế toán của bạn đọcvề môn học " kế toán tài chính doanh nghiệp" ở các trường đại học, trung học chuyên nghiệp, ...