Tính toán thiết kế mạng điện với Ecodial - Quang Huy (Nhà xuất bản Giao thông Vận tải, 2008)
Chuyên đề" Tính toán, thiết kế mạng điện với Ecodial" trình bày những vấn đề cơ bản, giúp bạn đọc khai thác và sử dụng có hiệu quả chương trình Ecodial trong thời gian ngắn nhất.