Tính toán thiết kế mạng điện với Ecodial - Quang Huy; Hùng Vũ (Tp. Hồ Chí Minh : Nhà xuất bản Giao thông Vận tải, 2008)
Chuyên đề" Tính toán, thiết kế mạng điện với Ecodial" trình bày những vấn đề cơ bản, giúp bạn đọc khai thác và sử dụng có hiệu quả chương trình Ecodial trong thời gian ngắn nhất.
Nội dung của chuyên đề bao gồm 7 chương: 3 chương đầu trình bày lý thuyết Tính toán thiết kế mạng điện, 4 chương còn lại trình bày phần thực hành.
Chương 1: Tổng quan về Ecodial
Chương 2: Nguyên tắc chung khi thiết kế mạng điện.
Chương 3: Tính toán mạng điện.
Chương 4: Cung cấp điện xưởng cơ khí.
Chương 5: Thiết lập mạng điện nhà máy chế biến gỗ.
Chương 6: Thiết lập các mạng điện chiếu sáng.
Chương 7: Thiết lập mạng điện cho bệnh viện.
Keywords: Thiết kế mạng điện; Ecodial