Kỹ thuật điện tử - Nguyễn Như Anh; Lê Phi Yến; Lưu Phú (Hồ Chí Minh : Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2005)
Chương 1: Tín hiệu và các hệ thống điện tử
Chương 2: Các linh kiện bán dẫn
Chương 3: Các linh kiện quang bán dẫn
Chương 4: Mạch khuếch đại
Chương 5: Khuếch đại một chiều và khuếch đại thuận toán
Chương 6: Mạch tạo sóng hình sin
Chương 7: Các mạch xung
Chương 8: Các mạch số cơ bản
Chương 9: Nguồn cấp điện
Ngày nay, kỹ thuật điện tử phát triển rất mạnh. Nó không chỉ gây ra những chuyển biến thần kỳ trong bản thân ngành vô tuyến điện tử mà còn trở thành một phương tiện kỹ thuật sắc bén, thúc đẩy sự tiến bộ của nhiều ngành khác. Chính vì vậy, đã từ lâu môn kỹ thuật điện tử được coi là môn học không thể thiếu tron quá trình đào tạo các chuyên viên kỹ thuật trong và ngoài ngành điện tử. Tài liệu được sử dụng để phục vụ cho công tác giảng dạy và còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho các kỹ sư, chuyên viên.
Tài liệu đề cập đến một cách hệ thống các kiến thức quan trọng của ngành điện tử, kể từ những linh kiện cơ bản như điôt, transistor, vi mạch OP.AMP, S.C.R cho đến các ứng dụng kỹ thuật như khuếch đại, tạo dao động, các mạch xung - số, các bộ phận chỉnh lưu có và không điều khiển, các nguồn ổn áp ....
Tài liệu gồm 9 chương
Keywords: Kỹ thuật điện tử; Industrial Electronics Engineering