Bài tập thiết kế kết cấu thép - Trần Thị Tôn (Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Chương1: Cơ sở thiết kế kết cấu thép
Chương 2: Liên kết
Chương 3: Dầøm và sàn thép
Chương 4: Cột thép
Chương 5: Dàn thép
Keywords: Thiết kế kết cấu thép