Sử dụng Autocad 2008 - Tập 1: Cơ sở vẽ thiết kế hai chiều - Nguyễn Hữu Lộc (Tổng hợp TP.HCM, 2007)
Phần mềm autocad là công cụ hỗ trợ cho các cán bộ kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật, học viên...hoàn thành các bản vẽ thiết kế của mình một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Để thực hiện bản vẽ kỹ thuật bằng máy tính không chỉ thuần túy là biết sử dụng lệnh phần mềm mà phần đóng vai trò quan trọng nhất là phân tích bản vẽ, nắm vững phương pháp tạo hình, biểu diễn vật thể, kiến thức về tiêu chuẩn kỹ thuật và kiến thức về chuyên môn. Môn học vẽ thiết kế bằng máy tính đã trở thành môn học chính khóa của một số trường đại học, cao đẳng.