26 chuẩn mực kế toán Việt Nam(2001-2006) - Đức Cường (Tài chính, 2008)
1. Quyết định số149/2001/QD9-BTC ngày 31-12-2001 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về việc ban hành và công bố bốn(04) chuẩn mực kế toán Việt Nam (Đợt 1)