Tự học Java trong 21 ngày - Tập 2- ấn bản 2007-2008 dành cho học sinh - sinh viên - Lưu Nguyễn Tấn Đạt (Hồng Đức, 2008)
Bồ sách tự học này gồm 2 tập:hướng dẫn người học về ngôn ngữ lập trình java và cách sử dụng ngôn ngữ này để tạo các ứng dụng cho bất kỳ môi trường điện toán và các server chạy trên các web server