Kỹ thuật nâng chuyển - T.2 Máy vận chuyển liên tục - Nguyễn Danh Sơn (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2008)
Các máy nâng - chuyển ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta, đặc biệt là trong xây dựng, giao thông vận tải, công nghiệp và quốc phòng.