Sửa chữa gầm, mâm ô tô - Lương Gia Sinh (Bách Khoa Hà Nội, 2017)
Ô tô ngày càng được sử dụng rộng rãi như một phương tiện đi lại cá nhân cũng như vận chuyển hành khách và hàng hóa. Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng xe ô tô sử dụng trong xã hội, đặc biệt là các loại ô tô đời mới, đang kéo theo nhu cầu đào tạo rất lớn nguồn nhân lực phục vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô. Bộ sách gồm 5 tậpGồm các bài thực hành về chẩn đoán, sửa chữa sự cố xe khó tăng tốc, sang số bằng tay khó khăn, xe có tiếng kêu lạ khi chạy nhanh, bánh xe dẫn hướng rung lắc...