Hỏi đáp về kỹ thuật điện hạ áp - Phạm Văn Khiết (Bách Khoa Hà Nội, 2017)
Chương 1 : Đường dây truyền tải điện - Chương 2 : Khí cụ điện hạ áp và bảng tủ điện - Chương 3 : Tụ điện nâng cao COS - Chương 4 : Điện chiếu sáng - Chương 5 : Động cơ dị bộ - Chương 6 : Kỹ thuật an tòan điện