Sáng tạo trong thuật toán và lập trình - Tập 4 - Nguyễn Xuân Huy (Thông tin và truyền thông, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình trong Pascal và C++ cho các bạn học sinh, sinh viên và những bạn đọc muốn tự hoàn thiện tri thức trong lĩnh vực giải thuật và lập trình