Kỹ thuật điện phân - Mai Thanh Tùng (Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật điện phân, cấu tạo và hoạt động của các loại thiết bị và các quá trình điện phân trong công nghiệp...