Hướng dẫn kỹ thuật sửa chữa điện nhà - Âu Chí Bách (Bách khóa HN, 2017)
Cuốn sách này là giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp được biên soạn mở rộng hợp tác với xí nghiệp, lấy bồi dưỡng năng lực học sinh trường trung cấp nghề làm tiêu chuẩn, lấy bồi dưỡng người lao động có tố chất cao và nhân tài có kỹ năng làm mục tiêu, quán triệt lấy tựu nghiệp làm dẫn hướng, lấy cương vị nghề nghiệp làm ý tưởng mới giáo dục nghề nghiệp. Cuốn sách này chủ yếu giới thiệu cấu tạo và nguyên lý, tháo dỡ và lắp đặt, phân biệt và đo kiểm tra linh, bộ kiện chủ yếu, phân tích và sửa chữa sự cố đồ điện nhà thường dùng trong gia đình như quạt điện , lò sưởi, máy nước uống, nồi cơm điện, tù khử trùng, máy sấy tóc, máy nước nóng. Cuốn sách sắp xếp theo kết cấu học phần và phân cấp độ, chú trọng kết hợp kiến thức và lý thuyết với kỹ năng thao tác thực tiễn, nhấn mạnh bồi dưỡng năng lực tháo lắp, kiểm tra và sửa chữa cho học sinh, có lợi cho việc bồi dưỡng học sinh thành nhân tài có kỹ năng tố chất cao trong công việc vị trí có thể phục vụ kỹ thuật sản xuất và sửa chữa các đồ điện nhà. Cuốn sách có nhiều hình ảnh, thực tế có thể làm giáo trình chuyên nghiệp về ứng dụng kỹ thuật điện tử cho trường trung cấp nghề, ứng dụng và sửa chữa điện và điện tử, sửa chữa điện nhà, đồng thời cũng có thể dùng làm sách tham khảo cho nhân viên sửa chữa điện nhà,