Giáo trình điện tử công suất: Bộ biến đổi cộng hưởng và Ballast điện tử - Phạm Quang Huy (Thanh Niên, 2018)
Điện tử công suất là môn học đã và đang được đưa vào giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành hơn 40 năm qua. Môn học Điện tử công suất ngoài việc nghiên cứu bản chất vật lý, các quá trình diễn ra trong các linh kiện điện tử công suất như Diode, Thyristor, GTO, Triac, Mosfet công suất, IGBT, SID, MCT.... làm việc ở chế độ chuyển mạch trong quá trình biến đổi điện năng. Khảo sát các tính năng kỹ thuật và những ứng dụng của các limh kiện này. Môn học còn tìm hiểu các biến đổi qua việc liên kết các linh kiện điện tử công suất và các thiết bị điện khác tạo thành một mạch điện cụ thể bao gồm mạch điều khiển và mạch động lực và tính toán thiết kế mạch điều khiển. Trong năm 2017 và 2018 tủ sách STK đã biên soạn bộ sách Điện tử công suất gồm những chuyên đề sau :