Điện tử công suất. Bài tập - Bài giải - Ứng dụng - Nguyễn Bính (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2008)
Cuốn sách gồm 73 bài tập chọn lọc, nội dung được chia thành 5 phần, bao trùm các phần chính của môn học Điện tử công suất