Sử dụng thiết bị điện gia đình hiệu quả và tiết kiệm - Nguyễn Bích Hằng (Văn hóa - Thông tin, 2008)
Cuốn sách giới thiệu các loại thiết bị điện dùng trong gia đình cùng những kiến thức cơ bản về : tính năng , cách chọn mua, bảo quản, sử dụng và an toàn về điện .Đây là cuốn sách được soạn thảo công phu , văn phong giản dị, dễ hiểu, giầu tính thông tin, khoa học và thực tiễn.