Hệ thống viễn thông - Vũ Đình Thành (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2007)
"Hệ thống viễn thông" đề cập đến khái niệm tổng quan về các hệ thống truyền số, truyền tương tự, các môi trường truyền dây dẫn kim lọai, sợi quang hoặc vô tuyến..., các vấn đề về mạng thông tin chuyển mạch, ghép và tách kênh số... đều được giới thiệu trong giáo trình.