Thiết kế cơ khí với Autodesk Inventor 10 Cimatron 6.0 ( Kèm đĩa CD-ROM) - Tường Thụy; Hoàng Thụy; Quang Huy (Tp. Hồ Chí Minh : Nhà xuất bản Giao thông Vận tải, 2005)
Bài tập 1: Vẽ khối đỡ.
Bài tập 10:cài đặt Autodesk Inventor 10
Bài tập 11: Gia công khối cơ bản.
Bài tập 12: Gia công càng gạt trục thẳng
Bài tập 2: Vẽ khối cơ bản.
Bài tập 3: Vẽ giá đỡ.
Bài tập 4: Vẽ khay đựng dầu.
Bài tập 5: Vẽ bệ định vị trục.
Bài tập 6: Tạo bản vẽ kỹ thuật.
Bài tập 7: Thiết kế kim loại tấm.
Bài tập 8: Vẽ bánh răng thẳng ăn khớp trong.
Bài tập 9: Vẽ càng gạt trục thẳng.
Giới thiệu
Keywords: Autodesk Inventor 10 Cimatron 6.0; Thiết kế cơ khí