Kế toán chi phí giá thành (Lý thuyết, bài tập và bài giải ) - Phan Đức Dũng (H. : Thông kê, 2007)
"Kế toán chi phí giá thành" gồm 3 nội dung chính
_ Mục tiêu học tập nhằm giúp cho độc giả xác định được mục tiêu của từng chương, nghĩa là sau khi học xong chương nào thì độc giả sẽ nắm bắt được những nội dung cơ bản gì ?
_ Nội dung chính của chương -Nội dung này sẽ được bố cục theo kết cấu xử lý công việc của một người thực hiện công việc kế toán .
_ Nội dung tóm tắt chương và ví dụ ứng dụng -Nội dung tóm tắt nhằm tổng kết lại những nội dung chủ yếu cần nhớ của từng chương và phần ví dụ ứng dụng nhằm giúp cho độc giả củng cố lại kiến thức mà mình đã tích lũy qua từng chương.
Chương 1 : Tổng quan về kế toán doanh nghiệp
Chương 2 : Chi phí và phân loại chi phí
Chương 3 : Kế toán các yếu tố của quá trình sản xuất
Chương 4: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
Chương 5 : Đánh giá sản phẩm dở dang
Chương 6 : Tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp
Chương 7 : Kế toán hoạt động sản xuất phụ
Chương 8 : Kế toán trong doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp
Chương 9 : Kế toán xây lắp
Chương 10 : Phân tích biến động chi phí sản xuất
Chương 11 : Phân tích sự biến động doanh thu, chi phí và lợi nhuận
Keywords: Kế toán chi phí