Nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Lê Văn Tề (Thống kê, 2007)
Quyển sách dùng cho các đối tượng cụ thể như: sinh viên các trường đại học, khối kinh tế, các nhà ngân hàng, chuyên gia và các nhà thực hành, các nhà doanh nghiệp.Mặt khác, do nhu câif phổ cập kiến thức về nghiệp vụ ngân hàng thương mại cho đông đảo dân chúng trong việc sử dụng nghiệp vụ ngân hàng thương mại như là một công cụ để họ tìm kiếm các cơ hội đầu tư kinh doanh.