Đo lường xung điện áp cao - Hồ Văn Nhật Chương (Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2002)
Việc ghi nhận tín hiệu càng gần với giá trị thực càng tốt nhưng việc làm này không phải lúc nào cũng thực hiện được. Do đó, tùy thuộc vào mục đích, yêu cầu sử dụng mà phép đo được thực hiện với cấp độ chính xác cho trước