Thí nghiệm ô tô(Tài liệu hướng dẫn thí nghiệm dùng cho sinh viên chuyên ngành ô tô - Máy động lực ) - Nguyễn Đình Hùng (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2007)
Môn học "Thí nghiệm ôtô" chiếm vị trí quan trong trong chương trình đào tạo chuyên ngành ôtô,. Môn học này trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về phương pháp thí nghiệm, về sử dụng các thiết bị cần thiết cho các mục đích thí nghiệm khác nhau của ôtô, về xử lý các kết quả thí nghiệm để rút ra các kết quả cần thiết.