Hướng dẫn thí nghiệm mạch điện - Lê Minh Cường (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Nội dung chủ yếu của cuốn sách chủ yếu xây dựng cho sinh viên các thao tác thực hành cơ bản trên một số mạch thực và phương pháp mô phỏng các mạch điện và mạch điện tử trên máy tính cá nhân sử dụng chương trình Workbench và Pspice làm nền tảng .