Lý thuyết điều khiển tự động. - Huỳnh Thái Hoàng (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Lý thuyết và kỹ thuật điều khiển tự động các quá trình sản xuất, các qui trình công nghệ... trong những năm gần đây đã có những bước nhảy vọt đáng kể.