Hướng dẫn thí nghiệm điện tử công suất 1 - Phòng thí nghiệm công nghiệp (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Nội dung tài liệu "Hướng dẫn thí nghiệm điện tử công suất 1" gồm 6 bài. Trong mỗi bài thí nghiệm trình bày về lí thuyết cơ bản, sơ đồ nguyên lí mạch thí nghiệm, phương pháp điều khiển, trình tự thí nghiệm và các giản đồ áp và dòng cơ bản để tham khảo và kiểm chứng.