Bảo vệ Rơle và tự động hóa hệ thống điện - Nguyễn Hoàng Việt (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2007)
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước, yêu cầu về chất lượng và độ tin cậy cung cấp điện ngày càng nghiêm ngặt, điều đó đòi hỏi hệ thống bảo vệ Rơle phải luôn được cải tiến và hoàn thiện. Chính vì lẽ đó nội dung môn học bảo vệ Rơle và tự động hóa hệ thống điện cũng cần có sự điều chỉnh phù hợp.