Tạo các tiện ích thiết kế trong AutoCAD - Nguyễn Thanh Trung (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố HCM, 2006)
Autocad là phần mềm thiết kế có cấu trúc mở, nhờ đó chúng ta có thể tùy biến và mở rộng nhiều đặc điểm của nó để phục vụ những gì ta cần.