Ngắn mạch trong hệ thống điện:(sách được dùng cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa và các trường đại học khác) - Lã Văn Út. GS.TS (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Chương 1: Khái niệm chung về ngắn mạch và dòng điện ngắn mạch trong hệ thống điện