Ma sát học - sách dùng cho sinh viên, học viên cao học và kỹ sư các ngành kỹ thuật - Nguyễn Anh Tuấn (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Khi soạn thảo cuốn sách, tác giả đã tham khảo tài liệu nước ngoài, cũng như trong nước, sửa chữa bổ sung thêm phần tính toán chuyên sâu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng